Sản phẩm >> Cửa Cuốn Đài Loan Tại Thành Phố Vinh

Cửa Cuốn Đài Loan Tại Thành Phố Vinh

Đơn giá: liên hệ
Phụ kiện: Liên hệ
094 375 8688 ZALO
So sánh | Lượt xem: 1525

CỬA CUỐN ĐÀI LOAN TẠI THÀNH PHỐ VINH

Cửa cuốn Đài Loan ở Vinh hay cửa cuốn công nghệ đài loan đã rất quen thuộc với mọi người. Trong một vài năm trở lại đây nó không chỉ hiện hữu phổ biến ở các thành thị mà các vùng nông thôn miền núi cũng đã bắt đầu sử dụng loại cửa này nhiều.

Cửa cuốn tole đài loan tại Vinh được chia làm 3 loại cơ bản như sau:

Cửa cuốn đài loan bản 80mm ở Vinh:

Hay còn gọi là cửa cuốn tole. Loại này chiếm khoảng 60-70% thị phần cửa đài loan. Về hình dáng bên ngoài thì gần như giống hệt nhau; điểm khác nhau nằm ở độ dày và màu sắc mà thôi. Công ty cửa cuốn Nghệ An cung cấp các loại cửa cuốn tole đài loan bản 80mm có độ dày như sau:

Cửa cuốn đài loan 5 dem

Cửa cuốn đài loan 6 dem

Cửa cuốn đài loan 7 dem

Cửa cuốn đài loan 8 dem

Cửa cuốn đài loan 9 dem

Cửa cuốn đài loan 1 ly

Cửa cuốn đài loan 1.1 ly

Cửa đài loan vận hành được ở cả hai hình thức đẩy tay và motor cuốn.

Cửa cuốn kéo tay Đài Loan tại Vinh

Hay còn gọi cửa cuốn lò xo kéo, hay cửa cuốn lò xo trợ lực. Thông thường nên làm những loại nan có độ dem mỏng và kích thước nhỏ để vận hành. Kích thước phù hợp khoảng 10 m2 trở lại vì cửa lớn đẩy tay rất nặng và không khả thi đối với phụ nữ. Thông thường loại cửa này được sử dụng nhiều trong các ki ốt chợ, các mặt bằng nhỏ; hoặc những gia chủ muốn tiết kiệm chi phí khi lắp cửa cuốn.

Cửa cuốn motor Đài Loan tại TP Vinh:

Phù hợp với nhiều diện tích cửa , cửa lớn cửa nhỏ đều làm motor được. Các kích thước khác nhau sẽ có những loại motor có tải trọng phù hợp. Nếu cửa có diện tích lớn khoảng 14m2 – 40m2 bạn nên chọn những loại nan dày sẽ an toàn, ít độ võng và êm hơn khi vận hành.

Cửa cuốn Đài Loan siêu trường bản 100mm ở Vinh:

Là loại cửa chuyên biệt dành cho những diện tích cửa lớn. Thường là các mặt bằng có độ rộng từ 5 m trở lên sử dụng loại cửa này sẽ an toàn và ít bị võng hơn so với cửa đài loan bản nhỏ 80mm

Độ rộng an toàn tối đa của cửa cuốn nhà xưởng là 12m và chiều cao khoảng 6-7m, loại cửa này khi lắp đặt phải sử dụng đường rày có độ rộng 100mm-150mm, ống trục cuốn có đường kính từ 168 -219, V đáy lá phải sử dụng V50 Hoặc V70 loại dày 5mm-6mm.

Cửa cuốn siêu trường Vinh:

Có độ dày thấp nhất 9 dem và dày nhất 1.6ly. Tại thị tường Nghệ An không có nhiều đơn vị sản xuất loại cửa này vì so với cửa cuốn tole bản nhỏ mức độ phổ biến của nó không bằng.

Motor phù hợp với loại cửa cuốn siêu rộng này cũng phải có trọng tải từ 800 kg tới 2500kg, tùy thuộc vào diện tích cũng như độ dày của nan lá cửa.

Cửa cuốn đài loan sắt sơn tĩnh điện TP Vinh:

Được cán ra từ thép cuộn và sơn tĩnh điện công nghệ đức theo màu yêu cầu của khách hàng. Dòng cửa cuốn sơn tĩnh điện có màu sắc đẹp đa dạng, không bị gỉ sét trầy xước hoặc phai màu như tole mạ màu thông thường khác. Chính vì vậy giá thành của nó cũng nhỉnh hơn so với giá cửa tole đài loan bình thường.

Cửa cuốn Đài Loan Ở Vinh

Cửa cuốn Đài Loan Vinh

Trên đây là 3 loại cửa cuốn đài loan thông dụng và thịnh hành nhất hiện nay, cửa cuốn Nghệ An sản xuất và lắp đặt đầy đủ các loại trên.

Kinh nghiệm khi lắp đặt cửa cuốn

Bằng kinh nghiệm thực tế sản xuất và lắp đặt nhiều năm chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng một vài gợi ý như sau:

Nếu quý khách hàng muốn tiết kiệm chi phí có thể lắp cửa cuốn kéo tay 5 dem, 6 dem. Nhưng hãy chú ý diện tích cửa. Nếu diện tích lớn mà vẫn sử dụng đẩy tay sẽ bị nặng và quá lực không đẩy nổi.

Đối với dòng cửa cuốn motor đài loan tp Vinh quý khách hàng nên sử dụng ray có ron để cửa vận hành êm hơn; motor nên chọn những loại có thương hiệu như YH, JG; hoặc muốn tiết kiệm thì sử dụng các loại motor liên doanh có giá thành thấp hơn như IH liên doanh, HGP, YY…

Một yếu tố cũng rất quan trọng nữa chính là bộ lưu điện dùng cho những lúc mất điện. Phụ kiện này không bắt buộc phải có nhưng nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều nếu khu của bạn hay bị chập hoặc cúp điện. Những lúc như vậy nếu có bình lưu điện cửa cuốn ở Vinh bạn vẫn có thể đóng mở cửa bình thường; còn nếu không bạn có thể sử dụng dây xích motor để kéo cửa lên nếu bạn ở phía trong nhà.

Hotline: 094 375 8688 (zalo)

Xem thêm:https://cuacuonnghean.org/

Cửa cuốn Nghệ An hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

 

 

 

[contact-form-7 id="4" title="Contact form 1"]
THÔNG TIN CÔNG TY:

 

CÔNG TY TNHH GOLDEN GATE

 

[A] Số 85 Phùng Chí Kiên - Tp Vinh

 

[ M ] 0918 45 0777 - 097 626 8819

 

[ E ] haonguyen8679@gmail.com